Đóng gói chân không trong ẩm thực
Giảm đáng kể chi phí thực phẩm bằng cách đóng gói chân không theo từng phần
Hãy hỏi bất kỳ đầu bếp nào và họ sẽ nói rằng chìa khóa của ẩm thực tuyệt vời là nguyên liệu tươi. Nhưng điều này có thể trở nên đắt đỏ, và các đầu bếp luôn tìm cách tiết kiệm. Hiện nay, nhiều người đã phát hiện ra việc đóng gói chân không để phân chia và lưu trữ các phần thực phẩm nhằm bảo quản độ tươi ngon và giảm lãng phí trong tất cả các loại bếp thương mại.
Với máy đóng gói chân không Henkovac, có thể hút đến 99,8% không khí để vi khuẩn hiếu khí không thể phát triển.
Cho dù bạn là nhà hàng, khách sạn, cửa hàng ăn uống hay cửa hàng bán lẻ nhỏ, hãy để máy đóng gói hút chân không Henkovac ở trung tâm bếp của bạn.